คอนราตส์ ย้ำ ลูเวินสาว มีงานหนักรออยู่

23 มีนาคม 2023

จิมมี่ คอนราตส์ เฮดโค้ช โอเอช ลูเวิน ทีมหญิงกระตุ้นลูกทีมยังคงมีงานหนักรออยู่ในรอบเพลย์ออฟ หลังลงเตะไปสองนัด ทำได้เพียงแค่ เสมอและแพ้ อย่างละหนึ่งนัด

ลูเวิน ออกสตาร์ทด้วยการพ่ายให้กับ เกงค์ เลดี้ส์ ก่อนจะเสมอกับ เกนท์ เก็บได้เพียง 1 คะแนนจากสองนัดในรอบเพลย์ออฟ แต่เมื่อรวมกับคะแนนสะสมจากฤดูกาลปกติ ก็ยังคงนำเป็นจ่าฝูงของตาราง

“ตอนนี้สตาฟโค้ช จะต้องประเมินเกมล่าสุด และพิจารณาอย่างถี่ถ้วนว่าเกมที่ผ่านมามันเกิดอะไรขึ้น มันเป็นงานแรกที่เราต้องเร่งทำ มันต้องมีเหตุผลว่า ทำไมฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของเราในฤดูกาลปกติมันถึงหายไป เราต้องไม่ลืมว่าเรามี 9 เดือนที่ยอดเยี่ยม ตอนนี้เรากำลังประสบปัญหาที่ยังแก้ไขไม่ได้สามถึงสี่สัปดาห์มาแล้ว”

นูริยา ฟานชูนโฮเฟ่น ดาวเด่นโอเอช ลูเวิน ทีมหญิงในฤดูกาลนี้

โอเอช ลูเวิน ทีมหญิงจะบุกไปเยือน อันเดอร์เลชท์ คู่ปรับสำคัญในการแย่งแชมป์ลีก วันเสาร์นี้ คิกออฟเวลา 19:30 น. โดย อันเดอร์เลชท์ เพิ่งแพ้ให้กับสตองดาร์ ลีแอช ทีมหญิงไปเมื่อคืนวันพุธ ที่ผ่านมา ด้วยสกอร์ 0-1 ทำให้ โอเอช ลูเวิน ทีมหญิงยังคง นำเป็นจ่าฝูงของตาราง รอบวินเนอร์สเตจ เพลย์ออฟ

“นักเตะของเรายังเป็นกลุ่มนักเตะที่มีความสามารถ มีคุณภาพสูง สภาพจิตใจยังคงสบาย ๆ มีแค่ไม่กี่คนในกลุ่มนักเตะที่อาจต้องมากระตุ้นกันใหม่ มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องตัดสินใจให้ถูกต้องในเกมวันเสาร์ที่จะถึงนี้”

“สัปดาห์หน้า เราจะต้องพบกับ คลับ บรูจ และ สตองดาร์ ลีแอช ซึ่งเป็นงานที่ยากมาก ๆ ทั้งหมด เราต้องเรียนรู้ที่จะรับมือกับเกมหนักๆ เหล่านี้ พวกเธอจะได้พักก่อนจะต้องทำศึกหนักต่อไป” คอนราตส์ ทิ้งท้าย