ฟานเฮเมล พร้อมลงคุมทัพ ลูเวิน นัดแรก

21 ตุลาคม 2023

โอเอช ลูเวิน เตรียมเปิดบ้านที่สนาม “คิง เพาเวอร์ แอท เดน ดรีฟ” รับการมาเยือนของทีม “แซงต์ ทรุยด็อง” คืนวันอาทิตย์นี้ คิกออฟเวลา 00:15 น. โดยเกมนี้ ผู้จัดการทีมรักษาการอย่าง เอ็ดดี้ ฟานเฮเมล จะได้ลงคุมทีมเป็นนัดแรก

หลังจากสโมสรได้ตกลงแยกทางกับ มาร์ค บรีส์ ผู้จัดการทีมคนเก่า เอ็ดดี้ ฟานเฮเมล เฮดโค้ชจากทีมโอเอช ลูเวิน U-23 ก็ได้ขึ้นมาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมชั่วคราวและจะได้ลงคุมทีมนัดแรกในบ้านต่อหน้าแฟนบอล ลูเวิน

“มาร์ค บรีส์ ได้วางรากฐานที่ดีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราทำได้เพียงให้ความเคารพ และชื่นชมผลงานของเขาและต่อยอดมันต่อไป”

ทัพนักเตะ ลูเวิน จะกลับมาลงเล่นในถิ่น คิง เพาเวอร์ แอท เดน ดรีฟ

“ลำดับความสำคัญของเราในสัปดาห์ที่แล้ว คือการคลายความกังวลของผู้เล่นและปรับบรรยากาศภายในทีมให้เหมาะสม เราจะพยายามผ่านช่วงเวลานี้อย่างมีประสิทธิภาพ และแข่งขันได้มากที่สุด ไม่จำเป็นต้องดำเนินการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เพราะโครงสร้างดีและกลุ่มมีความเข้มแข็ง เด็ก ๆ แสดงให้เห็นพลังอย่างมากในการฝึกซ้อม และไม่มีการขาดแรงจูงใจ”

“เดอะ คีรีบูน กำลังมีฤดูกาลที่แข็งแกร่ง และกำลังเล่นฟุตบอลที่สวยงาม และได้รับการเทรนมาเป็นอย่างดี พวกเขาสามารถทำคะแนนกับทีมชั้นนำหลายทีมได้แล้ว ซึ่งหมายความว่าเราจะต้องเจอกับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งแน่นอน แต่เราจะลงเล่นในเกมนี้อย่างสุดกำลัง และหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นคนที่ 12 ของเราอีกครั้ง เช่นเดียวกับในนัดที่แล้ว” ฟานเฮเมล กล่าว