“ชิมังก้า” พอใจภาพรวมโอเอช ลูเวินเวลานี้

5 ตุลาคม 2019

เดอร์ริค ชิมังก้า แบ็กซ้ายของโอเอช ลูเวิน ยอมรับรู้สึกพอใจกับฟอร์มการเล่นของทีมโดยเฉพาะเกมในบ้านที่ยังเก็บชัยชนะได้ทุกนัดในเวลานี้

ชิมังก้า เป็นหนึ่งในนักเตะที่ลงสนามให้กับ โอเอช ลูเวิน อย่างสม่ำเสมอ และเขากำลังมั่นใจกับการเล่นของทีมก่อนนัดที่จะเปิดบ้านพบกับ สปอร์ติ้ง โลเคอเรน ที่สนามคิง เพาเวอร์ แอท เดน ดรีฟ

“มันยอดเยี่ยมมาก ตอนนี้ทีมของเรากำลังไปได้ดี ผมพอใจกับฟอร์มการเล่นของผม โดยเฉพาะเกมรับ ส่วนเกมรุก ผมอาจต้องปรับอีกสักหน่อย”

“เหมือนกับฤดูกาลแรกของผมที่โอเอช ลูเวิน ผมคิดว่าผมมีเพื่อนร่วมทีมที่เล่นเกมรับได้ดีที่สุดในพร็อกซิมุส ลีก และสาเหตุที่ผมโชว์ฟอร์มได้ดี เพราะผมรู้สึกดีกับตัวเอง ต้องขอบคุณโค้ชด้วยที่เชื่อมั่นในผม”

กับการเจอกับโลเคอเรน ชิมังก้ากล่าวว่า “เรายังไม่เสียแต้มในบ้าน และยังไม่เสียประตูในบ้านด้วยซ้ำ แต่เราต้องห้ามประมาท โลเคอเรน พวกเขามีระบบการจัดการในเกมที่ดีเยี่ยม”

“เกมนี้ อาจไม่มีโธมัส อองรี แต่เรายังมี เฌเรมี่ แพร์เบต์ ซึ่งทดแทนกันได้ โค้ชของเรามีแผนการรออยู่ ผมจึงเชื่อว่าเราจะได้สามแต้มกับโลเคอเรน แต่อย่างที่บอกไปว่าต้องระวัง เพราะอันดับที่ต่ำของโลเคอเรนในเวลานี้ ไม่ได้ชี้วัดฟอร์มของพวกเขา”