กวินทร์ ร่วมลุ้น โอเอช ลูเวินทีมสำรอง เปิดบ้านชนะ รอยัล อันท์เวิร์ป 3-1

20 เมษายน 2021

โอเอช ลูเวิน ทีมสำรอง (ทีมชุด U-21) เปิดบ้านที่สนามฝึกซ้อม ชนะ รอยัล อันท์เวิร์ป ทีมสำรองในเกมอุ่นเครื่องไป 3 ประตูต่อ 1 โดย 2 นักเตะไทยจากโครงการฟ็อกซ์ ฮันท์ “กัน” ธนธรณ์ น้ำจันทร์ และ “ตั้น” ศิริมงคล รัตนภูมิ ได้ลงเล่นเป็นตัวจริง โดยเกมนี้ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ได้เข้าไปให้กำลังใจนักเตะรุ่นน้องที่สนามด้วย

ลูเวิน ทีมสำรองกลับมาลงสนามในเกมอุ่นเครื่องอีกครั้งหลัง พ่ายให้กับ แซงต์ ทรุยด็อง ไป 1-2 ในเกมนัดล่าสุดเมื่อช่วงต้นเดือน เมษายน ที่ผ่านมา

เอ็ดดี้ ฟานเฮเมล โค้ชทีมสำรอง ส่ง โอเรก็อง ราเวต์ ประตูดาวรุ่งจากทีมชุดใหญ่ลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมนี้ รวมไปถึง ผู้เล่นตัวหลักของทีมสำรองอย่าง เดสมอนด์ อัคควา, ปีเตอร์ จอชมันส์ ,มิลาน เทลเดมัน และ สองนักเตะไทย อย่าง ธนธรณ์ น้ำจันทร์ และ ศิริมงคล รัตนภูมิ

ผลการแข่งขันเกมนี้ ลูเวิน ทีมสำรองคืนฟอร์มเก่ง อีกครั้งและเอาชนะ อันท์เวิร์ป ทีมสำรองไปได้ 3-1 โดย ธนธรณ์ น้ำจันทร์ ปีกดาวรุ่งชาวไทย ทำแอสซิสต์ได้ในเกมนี้ด้วย

กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ที่เข้ามาเชียร์นักเตะรุ่นน้องในเกมนี้กล่าวว่า “ผมไม่ค่อยได้มีโอกาสมาดูเกมของทีมสำรองเท่าไหร่นะครับ แต่ก็เริ่มเห็นได้ว่าน้อง ๆ ปรับตัวได้ให้เข้ากับเกมที่นี่ได้ดีขึ้น แม้จังหวะบอลมันจะเร็วมากก็ตาม”

“สิ่งนึงที่ผมเห็นได้ชัดเลยคือ ความตั้งใจของน้องทั้งสองคนในเกมนี้ครับ “กัน” ได้ แอสซิสต์ในเกมนี้ไปด้วยลูกนึง ส่วน “ตั้น” ก็เล่นได้ตามมาตรฐานของตัวเองดีครับ คิดว่าทั้งสองคนน่าจะทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ครับ” กวินทร์ กล่าวทิ้งท้าย