โอเอช ลูเวิน คว้ารางวัลทีมดูแลสนามยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล 2022/23

2 มิถุนายน 2023

ทีมดูแลสนามโอเอช ลูเวิน คว้ารางวัลทีมดูแลสนามยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล 2022/23 (Pro League Groundsmen of the Season) นับเป็นการคว้ารางวัลนี้เป็นฤดูกาลที่สองติดต่อกัน และเป็นครั้งที่สามในรอบสี่ปีหลังสุด

หลังจากฤดูกาลปกติจบลง ตัวแทนของแต่ละสโมสรประกอบไปด้วยหัวหน้าโค้ช กัปตันทีม และตัวแทนของผู้ถือลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดทางทีวี ELEVEN SPORTS จะมีการรวบรวมคะแนนของแต่ละสนามที่ได้มีการสะสมมาตลอดฤดูกาลซึ่งรวมทั้งทีมใน จูปิแลร์ โปรลีก และ ชาลเลนเจอร์ โปรลีก

คะแนนดังกล่าวจะได้มาจากคุณภาพของพื้นสนาม โดยจะมีการรวมคะแนนเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ซึ่งสนาม “คิง เพาเวอร์ แอท เดน ดรีฟ” ของสโมสรโอเอช ลูเวิน ได้รับคะแนนสูงสุดในฤดูกาล 2022/23 เหนือกว่าอันดับที่ตามมาอย่าง รอยัล อันท์เวิร์ป และ คลับ บรูจ

สนามของโอเอช ลูเวิน ได้รับรางวัลให้เป็นสนามที่ดีที่สุดของสโมสรอาชีพทั้ง 24 แห่งในเบลเยี่ยมอย่างเป็นทางการอีกครั้ง รางวัลอันทรงเกียรตินี้ เป็นรางวัลสำหรับการทำงานอย่างหนักของทีมดูแลสนามของเรา

สโมสรขอแสดงความยินดีกับทีมงานของเรา ลุค, เควิน, ยานนิค, บาร์ท และ โอลี่ สำหรับรางวัลนี้ และขอขอบคุณกับการทำงานอย่างหนัก ความทุ่มเทในการมอบพื้นสนามที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่น ทั้งในสนามแข่งขันและในสนามฝึกซ้อม ทุกคนในครอบครัวโอเอช ลูเวิน ภูมิใจในตัวพวกคุณ