“มัวร์” พอใจฟื้นความฟิตที่สเปน

5 มกราคม 2019

เอลเลียต มัวร์ กองหลังของโอเอช ลูเวิน พอใจกับการได้มาฟื้นฟูสภาพความฟิตที่สเปนร่วมกับทีม แม้อาการบาดเจ็บข้อเท้าจะยังไม่หายขาด

โอเอช ลูเวิน มีโปรแกรมต้องลงสนามในศึกพร็อกซิมุส ลีก นัดต่อไป พบกับ ทูบิเซ่ ในคืนวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม ซึ่ง มัวร์ ก็ตั้งเป้ากลับมาฟิตให้ทันเกมดังกล่าว และลุ้นลงสนามในเกมอุ่นเครื่องกับ อันท์เวิร์ป ในวันอาทิตย์ที่ 6 มกราคมด้วย

“แน่นอน ผมมีความสุขมากที่ได้กลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้ง แน่นอน อาการบาดเจ็บไม่ใช่สิ่งที่ดีเลย แต่นั่นก็ทำให้ผมทำงานหนักมากขึ้น และดีใจที่ได้กลับมาใช้เวลากับเพื่อนร่วมทีม”

“ผมยังไม่หายเจ็บดี ความฟิตยังไม่เต็มร้อย แต่ผมทำงานหนักอยู่เสมอ การพักมาเก็บตัวเป็นเรื่องวิเศษมากสำหรับผม เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมทีม ซึ่งจะทำให้พวกเขาอยู่ในสภาพร่างกายและจิตใจที่ดีขึ้น หลังจากการเก็บตัวครั้งนี้ เราต้องเตรียมตัวอย่างหนักก่อนเกมพบกับ ทูบิเซ่”

“สำหรับเกมกับ อันท์เวิร์ป ที่สเปน ผมยอมรับว่าผมอยากลงเล่น ผมคือคนที่อยากลงสนามทุกนัด โดยเฉพาะช่วงที่ฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ การลงสนามถือเป็นสิ่งสำคัญเพื่อปรับจังหวะของตัวเองเข้ากับเกม”

“เรามาที่สเปนเพื่อวากรากฐาน ผมหวังว่าการเก็บตัวครั้งนี้จะเป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้เราตั้งหลักได้อีกครั้ง และพลิกฟื้นฟอร์มการเล่นให้กลับมาดีอย่างต่อเนื่อง” มัวร์ ทิ้งท้าย