ลูเวินแผ่ว อุ่นเครื่องเสมอ มิเชเลน 4-4

7 กรกฎาคม 2019

สโมสรโอเอช ลูเวิน อุ่นเครื่องเป็นนัดที่ 3 ของช่วงพรีซีซั่น โดยลงสนามต่อเนื่องกันเป็นวันที่ 2 พบกับทีมแกร่งอย่างเควี มิเชเลน ที่สนาม วีเค ลินเดน โดยลงเตะกันไปช่วง 00.00 น. ของคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

แว็งซ็องต์ อูฟราด์ ผู้จัดการทีมจอมวางแผน ปรับทัพผู้เล่นโดยแบ่งผู้เล่นอีกชุดที่ไม่ได้ลงสนามในเกมกับ คอร์ไทรจ์ก ลงพบ มิเชเลน วันนี้

รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริง : กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ,จอร์ดี้ กิลเลเค่นส์,ซาส์ช่า โคติช,เบรนท์ เลส,เยนเธ่ เมอร์เท่นส์,ยาร์โน่ ลิแบร์,อาเมียร์ เลมตี้,โอลิวิเย่ร์ มีนี่,โจ กิลลิส,แดน เวเกมันส์,โธมัส อองรี

โอเอช ลูเวิน เล่นกันได้ดีและเป็นฝ่ายออกนำไปก่อนจาะ เยนเธ่ เมอร์เท่นส์ ในนาทีที่ 6 ก่อนที่จะโดนตีเสมอในนาทีที่ 33 จาก ร็อบ ช็อฟส์

ลูเวินมาได้ สองประตูรวดออกนำไปไกล 3-1 ก่อนจบครึ่งแรกจาก ปราการหลังชาวเยอรมัน ซาส์ช่า โคติช และ กองหน้าดาวรุ่งร่างเล็กอย่าง โจ กิลลิส ในนาทีที่ 37 และ 39

ครึ่งหลังโธมัส อองรี มาบวกจุดโทษเพิ่มในนาทีที่ 62 ทำให้ลูเวิน นำห่างไปไกลถึง 4-1

มิเชเลน เดินหน้าเข้าบุกทันที ก่อนที่จะได้ คืนมาทั้งสามประตู จาก โทรวา โบนี่ นาทีที่ 66 วิลเลี่ยม โตกี นาทีที่ 72 และโดนตีเสมอเป็น 4-4 ในช่วงท้ายเกมนาทีที่ 85 จาก รูดี้ ฟรั้งค์ซ์

จบเกมเสมอกันไป 4-4 นัดต่อไปลูเวิน จะลงเตะเกมอุ่นเครื่องเป็นนัดที่ 4 กับ อูเพน ทีมจากจูปิแลร์โปรลีก คืนวันศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม เวลา 00.00 น.ตามเวลาในประเทศไทย