คอนราตส์ พอใจกับชัยชนะเหนือ คลับ บรูจ

6 กุมภาพันธ์ 2024

จิมมี่ คอนราตส์ ผู้จัดการทีมโอเอช ลูเวิน ทีมหญิง พอใจกับผลงานในเกมล็อตโต้ วีเมนส์ ซูเปอร์ ลีก นัดล่าสุด ที่เปิดบ้านชนะ คลับ บรูจ ทีมหญิง (Club YLA) ไปได้แบบสบาย ๆ 4-0 ล้างแค้นจากผลการแข่งขันในเลกแรกที่ ลูเวิน พ่ายไป 3-5 ได้สำเร็จ

“เราเก็บชัยชนะได้อย่างไม่ยากเย็นนัก เราเล่นเกมที่สำคัญมาก ๆ กับ คลับ บรูจ (Club YLA) ซึ่งอยากจะเอาชนะเราอีกครั้งเหมือนกับเกมแรกที่เราแพ้มา 3-5 ชัยชนะในเกมนี้เป็นข้อพิสูจน์ว่า เราแข็งแกร่งขึ้นจากเดิม”

“หลังเกมในเลกแรก ผมไม่พอใจกับเกมรับของเรา ตอนนี้เราคาดหวังกับเกมนี้มาก และด้วยวิธีการเล่นในเกมนี้ เราสามารถปิดจุดแข็งของคู่ต่อสู้เราได้ เราเล่นกันได้อย่างสบาย”

คอนราตส์ คุมทีมครบ 100 นัด ในเกมกับ คลับ บรูจ

“เราไม่ได้เริ่มต้นสัปดาห์นี้ ด้วยความรู้สึกแย่ ๆ มากนัก ทั้งหมดนี้มันช่วยเราได้มากทีเดียว เป็นเรื่องน่ายินดีที่เราเก็บชัยชนะไว้ได้ ทำให้เรามีกำลังใจมากขึ้นในสัปดาห์ต่อ ๆ ไป”

“นักเตะของเรากำลังจะมีเกมฟุตบอลถ้วยในวันศุกร์นี้ กับศึก เบลเจี้ยน คัพ เราจะไปเยือน เกงค์ ทีม B ด้านนึงเราจะเปิดโอกาสให้นักเตะตัวหลักของเราได้พักบ้าง เราอาจมีการหมุนเวียนผู้เล่นเล็กน้อย เรามักจะทำอย่างนั้นในฟุตบอลถ้วยอยู่แล้ว” คอนราตส์ กล่าวเสริม