คอนราตส์ พร้อมเดินหน้าพาทีมชนอันเดอร์เลชท์

25 ตุลาคม 2023

โอเอช ลูเวิน ทีมหญิง เดินหน้าเก็บไปแล้ว 19 คะแนนจากคะแนนเต็ม 21 คะแนน  นอกจากนี้ยังผ่านเข้าไปเล่นในรอบต่อไปของฟุตบอลถ้วย เบลเจี้ยน คัพ หญิง ด้วยชัยชนะอย่างสวยงามสถานการณ์ในตอนนี้ของลูกทีมของ จิมมี่ คอนราตส์ กำลังเป็นไปในทางที่ดี

“ทีมของเรากำลังขับเคลื่อนได้ดีมาก เรามักจะใช้ 11 ผู้เล่นชุดเดิมลงเล่นเสมอ และนั่นทำให้เกิดการทำงานแบบอัตโนมัติที่เข้าขารู้ใจมากมาย เราเล่นฟุตบอลที่ซับซ้อนมากในการเจอกับ สปอร์ติ้ง ชาร์เลอรัว และเราก็เล่นเกมรุกด้วยวิธีที่ต่างกันออกไป”

“เราเข้าใจเกมเป็นอย่างดี และไม่ทำผิดพลาดเหมือนปีที่แล้วอีกต่อไป สิ่งที่ผมหมายถึงคือตอนนี้เราตระหนักมากขึ้นอีกเล็กน้อยว่าเราสามารถใช้เครื่องมือชนิดใด ในเวลาใดก็ได้ นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการในฐานะโค้ช คุณรู้สึกว่ากระบวนการสร้างทีมเป็นไปด้วยดี เราต้องให้ทุกคนตื่นตัว และอยู่ในระดับความพร้อมเดียวกัน”

จิมมี่ คอนราตส์ จะนำลูกทีมลงเล่นเกมอุ่นเครื่องกับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ในวันพฤหัสบดีนี้

“ในเกมอุ่นเครื่องแบบนี้ จะเป็นช่วงเวลาที่สามารถให้เวลาลงเล่นกับนักเตะหลาย ๆ คนได้ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่สร้างความแตกต่างมากนักในการเล่นในแดนกลาง ผู้เล่นบางคนจะมีโปรแกรมทีมชาติ และจะได้ลงเล่นหลายนาทีที่นั่น ผู้เล่นคนอื่น ๆ ก็ต้องซ้อมต่อไป และจะมีเวลาให้ลงอุ่นเครื่อง เราต้องทำให้ทุกคนตื่นตัวและอยู่ในฟอร์มระดับเดียวกัน”

ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน เวลา 19:30 น. โอเอช ลูเวิน จะมีโปรแกรมไปเยือนอันเดอร์เลชท์​ แชมป์เก่า

“คุณสามารถพูดได้ว่าเกมนี้อาจไม่สำคัญเท่าไรนัก แต่แล้วคุณก็กำลังโกหกตัวเอง เพราะคุณรู้ว่าคุณต้องการที่จะชนะในเกมกับ อันเดอร์เลชท์ เสมอ มันเป็นเรื่องของการนำฟุตบอลแบบเดิม ๆ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เราทิ้ง สตองดาร์ ลีแอช ไว้ข้างหลัง และสร้างความประหลาดใจให้ ชาร์เลอรัว ได้ด้วยฟุตบอลที่สดใหม่ในช่วง 40 นาทีแรก ตอนนี้นั่นคือสิ่งที่เราต้องกล้าที่จะนำมาต่อสู้กับทีมชั้นนำที่แท้จริงอย่าง อันเดอร์เลชท์”

“เราจะไปอันเดอร์เลชท์โดยไม่กดดัน และต้องเตรียมพร้อม หวังว่าสำหรับทุกคนจะเป็นเกมที่น่าพึงพอใจ”