บรีส์ ตั้งเป้าเก็บแต้มที่ มิเชเลน

22 กันยายน 2023

มาร์ค บรีส์ ผู้จัดการทีมโอเอช ลูเวิน ตั้งเป้าพาทีมเก็บแต้มต่อเนื่องในเกมจูปิแลร์ โปรลีก โดย ลูเวิน จะบุกไปเยือน เควี มิเชเลน ที่ เอเอสเอเอฟ สตาดิโอน วันเสาร์นี้ คิกออฟเวลา 23:15 น.

ผลงานนัดล่าสุด ลูเวิน เปิดบ้านแบ่งแต้มกับ เคเอเอ เกนท์ ทีมแกร่งของลีกมาด้วยสกอร์ 1-1 ทำให้ไม่แพ้ใครมาสองนัดติดต่อกันแล้ว

มาร์ค บรีส์ กล่าวว่า “จุดที่เราพอใจ คือนักเตะของเราต่อสู้อย่างหนักเพื่อให้ได้ผลการแข่งขัน เด็ก ๆ ของเราเล่นได้อย่างมั่นคง มีพลังขับเคลื่อนที่ดี พวกเขาต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งและสามารถภูมิใจในผลงานของพวกเขาได้”

โจเอล ชิงเทียน กองหลังดาวรุ่งกลับมาซ้อมกับทีมได้แล้ว

“คู่ต่อสู้ของเราจะมีแรงจูงใจมากขึ้น เมื่อได้ลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลของพวกเขา แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเราก็จะเป็นแบบนั้นเช่นกัน ตอนนี้เราเก็บแต้มได้สองสามเกมติดต่อกันแล้ว และเรามุ่งมั่นเต็มที่กับทุกเกมที่ลงสนาม”

สำหรับความพร้อมของทีมล่าสุด เฟเดริโก้ ริคค่า ไม่พร้อมลงสนามเพราะได้รับบาดเจ็บจากเกมกับ เกนท์ นัดล่าสุด และน่าจะต้องพักยาวหลายเดือน นอกจากนี้จะยังไม่มี มาติเยอ แมร์เท่นส์ และ อเล็กซานโดร คาลัต ที่ได้รับบาดเจ็บอยู่ก่อนแล้ว ส่วน โจเอล ชิงเทียน กองหลังดาวรุ่งกลับมาซ้อมกับทีมได้แล้ว

“เมื่อ ริคค่า ปิดเทอมยาว คนอื่นจะได้รับโอกาสลงเล่น เราต้องปรับตัวกันพอสมควร และเราจะได้เห็นว่าเราจะทำงานกันอย่างไร” บรีส์ กล่าวทิ้งท้าย