คอนราตส์ ขอจบฤดูกาลให้ดีที่สุด

9 พฤษภาคม 2023

จิมมี่ คอนราตส์ ผู้จัดการทีมโอเอช ลูเวิน ทีมหญิง กระตุ้นลูกทีมขอจบฤดูกาลในศึก ล็อตโต้ วีเมนส์ ซูเปอร์ ลีก ให้ดีที่สุด

ลูเวิน ทีมหญิง ชนะ เกนท์ มาในเกมนัดล่าสุด 5-0 และจะต้อง ลงสนามในเกมนัดสุดท้ายที่ คิง เพาเวอร์ แอท เดน ดรีฟ พบกับ เกงค์ เลดี้ส์ วันเสาร์นี้ เวลา 18:30 น.

“ผมลองมองย้อนกลับไปในแง่ดี เราทุกคนพยายามกันเต็มที่เพื่อจะจบฤดูกาลด้วยอันดับที่ดีที่สุด แบบที่เราโชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมออกมาให้เห็นเมื่อวันเสาร์ ในทางกลับกัน เราก็เล่นด้วยฟอร์มการเล่นแบบนี้ โอกาสมากมายแบบนี้ในเกมที่ผ่าน ๆ มา แต่เราก็ไม่มีประตูเกิดขึ้น แต่พอมาเกมนี้ ทุกอย่างก็ราบรื่นมาก เรายังมีโอกาสทำคะแนนให้มากขึ้นอีกเล็กน้อย”

“มันเป็นเรื่องของประสิทธิภาพในการจบสกอร์ ในวันเสาร์ เรามีโอกาสมากมายแบบนี้ ในเลกแรกในรอบเพลย์ออฟ กับ เกนท์ แต่เราก็ทำได้แค่เสมอ 1-1 เราผิดหวังที่เราทำไม่ได้แบบนี้ในเกมแรก”

“เรายังคงกระหายในชัยชนะในรอบเพลย์ออฟ นักเตะของเราแสดงให้เห็นว่า ในเกมกับ เกนท์ เราสามารถหมุนเวียนผู้เล่นทดแทนกันได้ เราเห็นผู้เล่นของเราที่กระหายอยากคว้าแชมป์ในฤดูกาลหน้า”

“เกมนัดสุดท้ายกับ เกงค์​ เราจะไม่มี เอลล่า ฟานเคอร์โคเฟ่น ที่ติดโทษแบน ส่วน วาเลสก้า แอมพัวเตอร์ กับ เซเนีย เมอร์เท่นส์ ได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นเราจะปรับทีมกันอีกครั้ง” คอนราตส์ กล่าวทิ้งท้าย