คอนราตส์ ตั้งเป้าพา ลูเวิน ทีมหญิงเป็นทีมอันดับหนึ่งเบลเยี่ยม

18 พฤษภาคม 2023

จิมมี่ คอนราตส์ ผู้จัดการทีมโอเอช ลูเวิน ทีมหญิง ตั้งเป้าพัฒนา ลูเวิน ทีมหญิงให้ก้าวขึ้นเป็นทีมอันดับหนึ่งของเบลเยี่ยมในฤดูกาลหน้า

คอนราตส์ พาทีมโอเอช ลูเวิน ทีมหญิง จบด้วยการเป็นรองแชมป์ ล็อตโต้ วีเมนส์ ซูเปอร์ ลีก สองฤดูกาลติดต่อกัน ได้เผยถึงแผนการทำงานต่อเนื่องในฤดูกาลหน้า ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนในหลาย ๆ อย่าง

“ฤดูกาลหน้าจะมีการปรับเปลี่ยนมากมาย เราจะดำเนินการในสิ่งที่พวกคุณอาจะไม่เคยเห็นในลีก หญิง เบลเยี่ยม เช่น ผู้เล่นจะต้องมาถึงสโมสรตั้งแต่เวลา 08:45 น. เพื่อรับประทานอาหารเช้าร่วมกัน ลงซ้อม และเข้าฟิตเนส สามครั้งต่อสัปดาห์”

นิคกี้ เอฟราร์ด ผู้รักษาประตูคนเก่งของทีม จะย้ายไปเล่นกับ เชลซี ในฤดูกาลหน้า

“เราจะสร้างบรรยากาศแบบมืออาชีพ หลายๆอย่างเรายังไม่สามารถเปิดเผยได้ แต่แน่นอนทุกอย่างจะตอกย้ำความทะเยอทะยานของสโมสร หนึ่งปีหลังจากที่พวกเราพลาดรางวัลใหญ่ (แชมป์ ลีกหญิง เบลเยี่ยม) คุณสามารถจะทำอะไรบางสิ่งเช่นนี้ นั่นเป็นสัญญาณว่า สโมสรยังคงทุ่มเททุกอย่างเพื่อจะเป็นที่หนึ่งในสโมสรหญิงเบลเยี่ยมให้ได้”

“ในทางกลับกัน เราจะมีการกล่าวอำลาผู้เล่นประมาณสิบสองคน และจะมีการเสริมทัพผู้เล่นใหม่ ๆ จำนวนมากเข้ามา จะต้องมีการปรับเปลี่ยน สายลมแห่งการเปลี่ยนผ่านจะเป็นผลดีกับทุกคน” คอนราตส์ กล่าวเสริม