“อูฟราด์” เสร็จสิ้นภารกิจเก็บตัวพอใจภาพรวมทีม

16 มีนาคม 2019

แว็งซ็องต์ อูฟราด์ ผู้จัดการทีมโอเอช ลูเวิน พอใจภาพรวมของการเก็บตัวที่อัลกอร์ฟา ประเทศสเปน หลังพาทีมกลับสู่เมืองลูเวินเป็นที่เรียบร้อย

โอเอช ลูเวิน เข้าฝึกซ้อมติดต่อกัน 5 วัน ที่ประเทศสเปนโดยเน้นฟื้นฟูสภาพความฟิตและเจาะลึกแท็กติกที่จำเป็น รวมทั้งอุ่นเครื่องเสมอกับ คาร์ตาเจน่าไป 1-1

“ผมคิดว่ามันน่าพอใจสำหรับการเก็บตัวที่อัลกอร์ฟา เราได้ทำในสิ่งที่เราอยากทำ มันเป็นสปิริตทีมที่ดี ซึ่งนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด”

“เราต้องการกลับเบลเยียมโดยที่ไม่มีอาการบาดเจ็บ ยกเว้นในกรณีของ โอเรก็อง ราเว่ต์ (ผ่าตัดไส้ติ่ง) ที่ตอนนี้เขาออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว”

“เราจบการเก็บตัวครั้งนี้ด้วยความรู้สึกที่ดี เราพัฒนาไปได้หลายส่วนใน 5 วันนี้ แต่ทุกอย่างที่เราทำมาจะได้ผลหรือไม่ ต้องรอดูเกมที่เราจะพบกับ ลอมเมล ในวันศุกร์หน้า”

“สำหรับการเจอกับ คาร์ตาเจน่า ทุกคนทำได้ดีในครึ่งแรก ส่วนในครึ่งหลัง เราเกร็งกันไปหน่อย แต่ก็เป็นปกติ เพราะหลายคนอาจขาดการปรับจังหวะในเกมไปบ้าง แต่โดยรวม 90 นาที เป็นเกมอุ่นเครื่องที่ผมพอใจ”

“เราจะกลับไปที่ลูเวินในวันจันทร์ และมุ่งมั่นไปกับ ลอมเมล โธมัส อองรี จะกลับไปซ้อมรวมกับทีมตั้งแต่วันศุกร์” อูฟราด์ กล่าวทิ้งท้าย

Related Post