ตั้น ศิริมงคล พร้อมสู้ศึกฤดูกาลใหม่

28 สิงหาคม 2023

“ตั้น” ศิริมงคล รัตนภูมิ มิดฟิลด์โอเอช ลูเวิน U-23 เผยพร้อมกับการสู้ศึก เบลเยี่ยม เนชั่นแนล ดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2023/24 โดยทัพ ลูเวิน ชุดเล็ก จะลงเตะนัดเปิดฤดูกาลกับ ลา ลูวิเยร์ คืนวันพุธที่ 30 สิงหาคม นี้ คิกออฟเวลา 01:00 น.

โอเอช ลูเวิน U-23 จบอันดับ 11 ในฤดูกาลล่าสุดและกำลังจะเข้าสู่การลงเล่นในลีกระดับเทียร์ 3 ของเบลเยี่ยมเป็นฤดูกาลที่ 2 ติดต่อกัน ซึ่ง “ตั้น” ศิริมงคล รัตนภูมิ เปิดใจกับทีมงาน ohlthai.com ก่อนที่ฤดูกาลจะออกสตาร์ทอีกครั้ง

หายจากการบาดเจ็บกลับมาฟิตเต็มที่แล้ว

“ช่วงพักเบรกฤดูกาลผมกลับไปพักผ่อนที่เมืองไทยครับได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว ถือว่าได้ชาร์จพลังไปด้วย”

“ตอนนี้ก็ซ้อมกับทีมเต็มที่ครับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ผมได้ลงอุ่นเครื่องไป 2 เกม แล้วก็มาเจ็บข้อเท้าทำให้ต้องพักไปราว 3 สัปดาห์ แต่ตอนนี้ก็กลับมาซ้อมได้สักพักแล้วครับ ก็มีโปรแกรม คาดิโอ มีโปรแกรมเรียกความฟิตต่างๆ ที่ทีมงานจัดให้ ตอนนี้ก็ฟิตเต็มที่แล้วครับ”

ถ่ายภาพกับทีมลุยศึก ฤดูกาลใหม่

“ฤดูกาลนี้ในทีมก็มีการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นหลายคน หลายคนก็อำลาทีมไป หลายคนที่ขึ้นไปซ้อมกับทีมชุดใหญ่ในช่วงพรีซีซั่น ก็กลับมาซ้อมกับทีมแล้ว”

“สำหรับฤดูกาลใหม่ผมก็อยากได้ลงสัมผัสเกมเยอะ ๆ ก่อนครับและถ้าเป้าหมายสูงสุดของผมก็อยากมีชื่อกับทีมชุดใหญ่ให้ได้ครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ครับ”

โอเอช ลูเวิน U-23 จะมีโปรแกรมลงสนามนัดแรกในศึกเบลเยี่ยม เนชั่นแนล ดิวิชั่น 1 กับ ลา ลูวิเยร์ คืนวันพุธนี้ โดยจะมีโปรแกรมการแข่งขันทั้งฤดูกาล 34 นัด เหย้าเยือน ทีมที่จบอันดับ 1-2 จะเลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นใน ชาลเลนเจอร์ โปรลีก (ลีก ระดับเทียร์ 2)