ลูเวิน​ ที​มหญิงเดินทางไปเก็บตัวที่เลสเตอร์

31 กรกฎาคม 2023

เหล่านักเตะ และทีมงานของโอเอช​ ลู​เวิน​ ที​มหญิง​ เดินทางสู่เลสเตอร์ในวันนี้ เพื่อเข้าแคมป์​เก็บตัว​พรีซีซั่น​เหมือน​กับปีที่ผ่านมา ที่ศูนย์ฝึกซ้อม เลสเตอร์ ซิตี้ เทรนนิ่ง กราวน์ บีเวอร์​ ไดรฟ์ ของเลสเตอร์​ ซิตี้​ ที​มหญิง​ โดย โอเอช ลู​เวิน​ ที​มหญิง ​จะใช้ที่นี่เป็นฐานในการเข้าแคมป์​เก็บตัว​เป็นเวลา 5 วัน

การฝึกซ้อมเก็บตัวเพื่อเตรียมความพร้อมในการสู้​ศึก ล็อตโต้​ ซูเปอร์​ ลีก​ ฤดูกาล​ใหม่ที่กำลังจะมาถึง หลังจากมาถึงที่เลสเตอร์​ในช่วงบ่ายวันนี้ การฝึกซ้อมเซสชั่นแรกจะมีขึ้นในช่วงบ่าย ส่วนในวันที่สอง มีกำหนดการฝึกซ้อม 2 เซสชั่นด้วยกัน

ด้านเกมอุ่นเครื่อง​กำหนดจะมีขึ้นในวันพุธ และวันพฤหัสบดีที่จะถึง​นี้ กับเบอร์มิ่งแฮม ซิตี้ และ เดอร์แร่ม ตามลำดับ การซ้อมเซสชั่น สุดท้ายบนแผ่นดินอังกฤษจะเสร็จสิ้นในเช้าวันศุกร์ ก่อนจะเดินทางกลับประเทศเบลเยี่ยม

ด้านโค้ช จิมมี่ คอนราตส์ ได้กล่าวถึงการเดินทางมาเก็บที่เลสเตอร์​ว่า “หลังจาก 2 สัปดาห์แรกของการเตรียมทีม การเก็บ​ตัวฝึกซ้อมครั้งนี้ก็มาถึงในเวลาที่เหมาะสม เราต้องหล่อหลอม​นักเตะใหม่จำนวนมากให้เข้ากับทีม การเก็บตัวที่นี่เป็นโอกาสที่เหมาะสม​มากสำหรับสิ่งนั้น สิ่งนี้จะทำให้กลุ่มนักเตะใกล้ชิดกันมากขึ้น”

“นอกจากนี้​เรายังนำนักเตะดาวรุ่ง​ 2-3 คนเข้ามาสู่ทีม ซึ่งสามารถทำให้พวกเธอสัมผัสกับสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพได้ เรามีโปรแกรมการฝึกซ้อมที่ครบครัน และยังมีเกมอุ่นเครื่อง​อีก 2 เกม เราได้พบกับหนึ่งในศูนย์ฝึกซ้อมที่ดีที่สุดในเลสเตอร์ ซึ่งทำให้เรามีสภาพการทำงานที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขั้นตอนนี้”