แฟนบอลเตรียมเข้าสนามลุ้นเกมพบซูลเต้ฯ

15 กันยายน 2020

แฟนบอลโอเอช ลูเวินกว่า 2,000 คน เข้าไปเป็นสักขีพยานกับการเก็บสามคะแนนเหนือ สตองดาร์ ลีแอช 1-0 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ที่สนามคิง เพาเวอร์ แอท เดน ดรีฟ

บอร์ดบริหาร , ทีมงานของสโมสร และนักฟุตบอลทุกคนขอขอบคุณแฟนบอลที่ให้ความร่วมมือกับมาตรการเกี่ยวกับไวรัสโควิด-19 เป็นอย่างดี

“ยินดีต้อนรับสู่โอเอช ลูเวิน” เสียงแฟนบอลบนอัฒจันทร์ตะโกนร้อง หลัง คามาล โซวาฮ์ ยิงประตูชัยให้กับทีม แฟนบอลของเรา หนุนหลังเราอย่างเต็มที่ ขอบคุณ! นี่คือก้าวแรกของแผนที่ยั่งยืน ในการนำแฟนบอลกลับมาที่สนามคิง เพาเวอร์ แอท เดน ดรีฟ ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จ

เกมในบ้านนัดต่อไป วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม เราจะลงสนามพบกับ ซูลเต้ วาเรเก็ม ที่สนามคิง เพาเวอร์ แอท เดน ดรีฟ เวลา 18.30 น. (เวลาไทย 23.30 น.) สโมสรต้องการเดินหน้าสู่การยกระดับ เพิ่มจำนวนแฟนบอลเข้าสู่สนาม ซึ่งต้องคำนึงถึงสถานการณ์และมาตรการเกี่ยวกับโควิด-19 ด้วย

แฟนบอลที่เป็นสมาชิก จะได้รับจดหมายให้ทุกท่านตอบรับการเข้าชมเกมนี้ หากเราสามารถนำแฟนบอลเข้าไปมากขึ้น จะมีการจับฉลากใหม่อีกครั้ง และท่านที่ไม่ได้เข้าชมเกมพบสตองดาร์ฯ ท่านจะได้มีโอกาสสูงในการจับฉลาก เพื่อลุ้นสิทธิ์เข้าชมเกมพบ ซูลเต้ฯ โดยสโมสรจะคืนเงิน 5 % จากราคาสมาชิก เข้าไปในบัตรเงินสดของท่าน