นักเตะโอเอช ลูเวิน กับผลงานในทีมชาติ

11 กันยายน 2021

โอเอช ลูเวิน ปล่อยนักเตะรวม 6 คนไปเล่นให้กับทีมชาติในโปรแกรมฟีฟ่าเดย์ เราสรุปผลงานของนักเตะทั้ง 6 คนดังนี้

อเล็กซ์ รูนาร์สสัน ลงเฝ้าเสาให้กับไอซ์แลนด์ ในเกมแพ้โรมาเนีย 0-2 และเสมอกับนอร์ธ มาเซโดเนีย 2-2 ส่วนเกมที่พบกับเยอรมนี รูนาร์สสัน ไม่ได้ลงสนาม ไอซ์แลนด์มี 4 แต้มจาก 6 นัด

โซฟิยาน ชาคลา กองหลังโมร็อกโก ไม่ได้ลงสนามในเกมที่โมร็อกโกพบกินี เนื่องจากเหตุการณ์รัฐประหารที่เกิดขึ้นในประเทศ กินี ส่วนเกมที่ 2 โมร็อกโก เอาชนะ ซูดาน 2-0 แต่ ชาคลา มีชื่อเป็นแค่ตัวสำรองที่ไม่ได้ลงสนาม

คริสติยัน มาลินอฟ ลงสนาม 17 นาที ในเกมที่บัลแกเรีย บุกเสมอ อิตาลี 1-1 หลังจากนั้น เขาลงเล่นเต็ม 90 นาที ในนัดที่ เปิดบ้านชนะ ลิธัวเนีย 1-0 อย่างไรก็ตาม บัลแกเรียมี 5 แต้มจาก 5 นัด โอกาสเข้ารอบค่อนข้างยาก

ไมโคล่า คูฮาเรวิช กองหน้าดาวรุ่ง ยูเครน ลงสนามให้กับทีมชาติยูเครนชุด U-21 ในเกมเอาชนะอาร์เมเนีย 2-1 ในฐานะตัวสำรอง ได้ลงเล่น 35 นาทีในครึ่งหลัง โดยยูเครนชุดเล็กเป็นผู้นำของกลุ่ม มีคะแนนเหนือกว่าฝรั่งเศส

เจงค์ ออสคาซาร์ กองหลังดาวรุ่ง ตุรกี U-21 ไม่ได้ลงสนามในเกมที ตุรกี U-21 แพ้ เบลเยียม 0-3 ส่วนเกมพบกับ สก็อตแลนด์ ตุรกีเก็บผลเสมอได้สำเร็จ

ปิดท้ายที่ ราฟาเอล โรโม่ ไม่ได้ลงเล่นทั้งสามเกมที่เวเนซุเอล่า แพ้ให้กับอาร์เจนติน่า 1-3 , แพ้ เปรู 0-1 และแพ้ให้กับปารากวัย 1-2