บรีส์ ยังขาด แมร์เท่นส์, ศุภณัฏฐ์ ลงดวลสตองดาร์ ลีแอช คืนนี้

30 กันยายน 2023

มาร์ค บรีส์ ผู้จัดการทีมโอเอช ลูเวิน เผยความพร้อมของทีมก่อนลงสนามในเกม จูปิแลร์ โปรลีก นัดที่ 9 ของฤดูกาล โดยโอเอช ลูเวิน จะเปิดสนาม “คิง เพาเวอร์ แอท เดน ดรีฟ” ต้อนรับการมาเยือนของ สตองดาร์ ลีแอช ภายใต้การคุมทัพของ คาร์ล ฮอฟเกนส์ โดยจะลงเล่นกันในเวลา 23:15 น.

ด้านความพร้อมของทีมล่าสุด บรีส์ เผยว่า มาติเยอ แมร์เท่นส์ กัปตันทีมกำลังฟื้นตัวได้ดีจากการบาดเจ็บแฮมสตริง ยังต้องพักอีกระยะหนึ่ง ด้าน ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าชาวไทย มีปัญหาบาดเจ็บที่แฮมสตริงมาจากทีม U-23 เช่นเดียวกัน ผลการสแกนเจ้า “แบงค์” จะต้องพักหลายสัปดาห์ นาธาน โอโปคู จะลงซ้อมในสัปดาห์นี้ ส่วนสองผู้เล่นอย่าง อเล็กซานโดร คาลัต และ เฟเดริโก้ ริคค่า บาดเจ็บต้องพักยาวไปก่อนหน้านี้

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา เจ็บแฮมสตริง ต้องพักหลายสัปดาห์

เกมนัดล่าสุด ลูกทีมของมาร์ค บรีส์ บุกไปชนะ เควี มิเชเลน มา 2-1 ทำให้ขยับขึ้นมารั้งอันดับสองของตาราง

“เราเคลื่อนไหวได้ดี โดยมี นาชอน เอ็นซิงกี้ ที่เป็นกองหน้าที่รวดเร็วของเรา ฟลอริย็อง มิเกล ที่ได้ออกสตาร์ทในเกมนั้น ก็แสดงผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เราต้องรักษาโมเมนตั้มนี้ ต่อไป”

“พวกเขา (สตองดาร์ ลีแอช) ออกสตาร์ทฤดูกาลได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ก็เป็นคู่ต่อสู้ที่เราไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะการได้นักเตะมาเสริมทีมของพวกเขาในช่วงท้ายของตลาด” บรีส์ กล่าวก่อนเกม

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของสโมสรโอเอช ลูเวิน อีกหนึ่งทีมของคนไทย ได้ทาง www.ohlthai.com และ ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของสโมสร