ลูเวิน ดึง ดาวรุ่ง เค้าแมว ดีกรีสิงโตชุดเล็ก เสริมทัพ

22 มิถุนายน 2018

สโมสรโอเอช ลูเวินบรรลุข้อตกลงกับ จอร์จ เฮิร์สท์ ดาวยิง จากทีม “นกเค้าแมว” เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ในแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ด้วยสัญญา 5 ปี โดย กองหน้า วัย 19 ปีผู้นี้ มีดีกรีติดทีมชาติอังกฤษ ชุดเล็กมาแล้ว ตั้งแต่ U-17 จนถึง U-20

เฮิร์สท์ จะย้ายไปซบถิ่น คิง เพาเวอร์ แอท เดนดรีฟ ในวันที่ 1 กรกฎาคม นี้ โดยกองหน้าร่างโย่ง ให้สัมภาษณ์ว่า
“ผมยินดีมาที่จะได้ร่วมงานกับสโมสร และอดใจรอไม่ไหวแล้ว ที่จะได้เล่นให้กับไนเจล เพียร์สัน ผู้จัดการทีมที่เป็นไอดอลของผม เป้าหมายของสโมสรนั้นน่าตื่นเต้นและเป็นแรงผลักดันที่ทำให้ทุกคนในทีมอยากเห็นสโมสรประสบความสำเร็จ”
“จอร์จจะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมได้อย่างยอดเยี่ยม ผมยินดีมากที่สโมสรสามารถเซ็นสัญญากับเขาได้สำเร็จ จอร์จมีทักษะชั้นยอดที่ทุกคนยอมรับในสโมสรเชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ รวมถึงการติดทีมชาติระดับเยาวชน” ไนเจล เพียร์สัน ผู้จัดการทีม กล่าวเสริม
“การเซ็นสัญญากับ ชัลเลอต์ ฟาน แลนดส์ชูต, โอลิวิเยร์ มินี่, เฟรดเดอริค ดูปลุส, ซามี่ เคห์ลี่, เอลเลียต มัวร์ และจอร์จ เราจะยังคงพัฒนาทีมอย่างต่อเนื่องเพื่อฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นสำหรับแฟนบอลของเรา”
เฮิร์สท์ ติดทีมชาติตั้งแต่รุ่นU-17, U-18, U-19และ U-20 และ คว้าตำแหน่ง ดาวซัลโว ใน ตูลงทัวร์นาเมนต์ 2017 มาแล้ว
จอร์จ เจ้าของความสูง 191 ซ.ม.เป็นนักเตะที่เด่นในลูกกลางอากาศ และแม้จะสูงถึง 191 ซ.ม. แต่ก็เป็นนักเตะที่มีความเร็ว จากคุณสมบัติเหล่านี้จึงทำให้ เฮิร์สท์ เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ น่าจับตามองมากที่สุดในแชมเปี้ยนชิพเลยทีเดียว