แฟนบอลเลสเตอร์ร่วมเชียร์ลูเวินพิชิตลอมเมล

10 กุมภาพันธ์ 2020

แฟนบอลเลสเตอร์ ซิตี้ กว่า 100 ชีวิตเดินทางไปร่วมเชียร์โอเอช ลูเวิน เปิดบ้านเอาชนะ ลอมเมล 3-0 ในเกมพร็อกซิมุส ลีก นัดล่าสุดที่สนามคิง เพาเวอร์ แอท เดน ดรีฟ

แฟนบอล “จิ้งจอกสยาม” ใช้เวลา 3 วันในการเยี่ยมชมเมืองลูเวินพร้อมพบปะกับนักเตะและโค้ชของสโมสร

เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่แฟนบอลรวมทั้งนักฟุตบอลบางส่วนและทีมงานโค้ชกว่า 10 ราย เดินทางมาถึงเบลเยียม โดยเตรียมอุปกรณ์การเชียร์ที่มีโลโก้ของทั้งสองสโมสรมาอย่างครบครัน ตามด้วยการเยี่ยมชมสเตลล่า อาร์ตัวส์ โรงกลั่นเบียร์ชื่อดังประจำเมือง

จากนั้นในวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ แฟนๆ เลสเตอร์ เดินทางไปเที่ยวชมเมืองลูเวิน ต่อด้วยเข้าชมเกมระหว่างโอเอช ลูเวิน พบ ลอมเมล ซึ่งพวกเขาได้เฮกันอย่างสุดเสียงเมื่อลูกทีมของแว็งซ็องต์ อูฟราด์ เอาชนะไป 3-0 จึงไปฉลองกันในอาหารเย็นมื้อพิเศษหลังจบเกม

วันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ แฟนๆ เลสเตอร์ ได้เดินทางไปที่ศูนย์ฝึกซ้อมของสโมสรเพื่อพบปะกับ อูฟราด์ และเหล่านักเตะ แต่การเดินทางกลับอังกฤษล่าช้าเล็กน้อยจากพายุ สตอร์ม เซียร่า ที่ทำให้เกมหลายคู่ในอังกฤษต้องเลื่อนออกไป

ตามกำหนดในวันที่ 20 มีนาคม แฟนบอลของโอเอช ลูเวิน จะต้องเดินทางไปเชียร์เลสเตอร์ที่ประเทศอังกฤษ ในเกมที่ทีม “จิ้งจอกสยาม” จะพบกับ ไบรท์ตันฯ ซึ่งมีอดีตนักเตะลูเวินอย่าง เลอันโดร ทรอสซาร์ด ค้าแข้งอยู่ด้วย