ครัวเซต์ – เอ็นกาว่า อยู่ในทีมชุดพบ อันเดอร์เลชท์ เมื่อปี 2015

17 ตุลาคม 2020

โอเอช ลูเวิน จะลงสนามเกมจูปิแลร์ โปรลีก นัดที่ 9 ของฤดูกาลโดยจะบุกไปเยือน ถิ่น ล็อตโต้ พาร์ค บ้านของทีม อันเดอร์เลชท์

ทั้งสองทีมเคยพบกันนัดสุดท้ายที่ล็อตโต้ พาร์ค ในเกมจูปิแลร์ โปรลีก เมื่อฤดูกาล 2015/16 ซึ่งเกมวันนั้นมีสองนักเตะชุดปัจจุบันของโอเอช ลูเวิน ที่อยู่ในทีมด้วยนั่นก็คือ โยฮัน ครัวเซต์ และ ปิแอร์ อีฟ เอ็นกาว่า ที่ได้ลงเป็นตัวจริงทั้งคู่

กลับนั้นลงเตะกันเมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2015

เจ้าบ้าน อันเดอร์เลชท์ ยังมี ยูริ ติเลอม็องส์ และ เดนนิส ปราท สองนักเตะที่ย้ายไปเล่นให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ในปัจจุบัน อยู่ในทีม โดย ปราท ลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมนั้น ร่วมกับ เลอันเดอร์ เดนดองก์เคอร์ กองกลางของวูล์ฟส์ ส่วน ติเลอม็องส์ มีชื่อเป็นตัวสำรองในเกมนั้น

ด้านโอเอช ลูเวิน ในเวลานั้นยังมีเลอันโดร ทรอสซาร์ ที่ปัจจุบันค้าแข้งให้กับไบรท์ตันฯ ทีมในพรีเมียร์ลีก ลงสนาม เช่นเดียวกับโยฮัน ครัวเซต์ และ ปิแอร์ อีฟ เอ็นกาว่า ที่ค้าแข้งให้กับ ลูเวิน ในเวลานั้น ก่อนย้ายทีมออกไปและกลับมาคืนถิ่้นเก่าอีกรอบในปัจจุบัน

โดย ครัวเซต์ ทำประตูให้ลูเวิน นำไปก่อนในเกมนั้น 1-0 ตั้งแต่นาทีที่ 2 ก่อนที่ มาเทียส ซัวเรซ จะตีเสมอให้กับ อันเดอร์เลชท์เป็น 1-1 นาทีที่ 31 ตามด้วยประตูจาก อิดริสซ่า ซิลล่า นาทีที่ 39 , ทรอสซาร์ มาตีเสมอให้กับลูเวินในช่วงครึ่งหลังนาทีที่ 49 ก่อนที่ ซิลล่า คนเดิม จะยิงประตูชัยให้ อันเดอร์เลชท์ ชนะ 3-2 เก็บชัยชนะไปได้ในที่สุด