คอนราตส์ ย้ำทีมหญิงพร้อมสู้ศึกซีซั่นใหม่

22 กรกฎาคม 2021

จิมมี่ คอนราตส์ ผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมหญิงโอเอช ลูเวิน ยืนยันว่าเขาและลูกทีมของเขาเตรียมพร้อมเต็มที่แล้วกับการพรีซีซั่นเพื่อให้พร้อมที่สุดสำหรับฤดูกาลใหม่

ลูเวิน จะลงอุ่นเครื่องกับ เอฟซี บาเซิ่ล , พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น , เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม และ เอดีโอ เดน ฮาก ก่อนจะไปเก็บตัวที่ศูนย์ฝึกบอนฟองแต็ง ประเทศฝรั่งเศส วันที่ 2-5 สิงหาคม นี้

คอนราตส์ ได้กำลังเสริมอย่าง ชาร์ล็อตต์ ครานชอฟฟ์ ในตำแหน่งมิดฟิลด์ และ เอลเลน ชาร์เลียร์ ในตำแหน่งกองหลัง แม้จะเสียสามนักเตะอย่าง โนอา คอร์บีลส์ , ลูอิส ฟาน เดน เบิร์ก และ ซาร่า ยูซีล ออกไป

พร้อมกันนี้ ลูเวินยังให้โอกาสนักเตะจากทีมเยาวชนอย่าง วาเลสก้า อัมพูร์เตอร์ , ลีน่า มูวิส , โลร็อง เมเยอร์ส และ เด็บบี้ คอนราตส์ ขึ้นมาช่วยทีมชุดใหญ่ด้วย

“เราจะเตรียมทีมให้ดีที่สุดในเกมอุ่นเครื่องสำหรับฤดูกาลใหม่ และจะพยายามปรับแก้สิ่งที่ผิดพลาด”

“ผมคิดว่าเรามีทีมที่ดีกว่าเมื่อฤดูกาลก่อน ผู้เล่นอย่าง ครานชอฟฟ์ เป็นนักฟุตบอลชื่อดังที่จะเข้ามาช่วยทีมในตำแหน่งมิดฟิลด์ ส่วน ชาร์เลียร์ ก่อนเล่นเกมรับได้อย่างแข็งแกร่ง”

“นอกจากนี้ เรายังมีนักเตะดาวรุ่งที่เคยได้ขึ้นมาสัมผัสเกมในซูเปอร์ลีกบ้าง ขึ้นมาเป็นตัวหลักของชุดใหญ่ แต่เราจะประเมินพวกเธอในช่วงสัปดาห์ต่อ ๆ ไป ว่าจะพร้อมสำหรับเกมในฤดูกาลใหม่หรือไม่” คอนราตส์ ทิ้งท้าย