อิสซาเม่ ชาไร ผู้ช่วยผู้จัดการทีมโอเอช ลูเวิน ยืนยันทีมเตรียมพร้อมมาเต็มที่ก่อนบุกเยือน ล็อตโต้ พาร์ค สนามของ อันเดอร์เลชท์ ในเกมที่ทั้งคู่จะพบกันในศึกจูปิแลร์ โปรลีก คืนวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม นี้ คิกออฟ 01.30 น.
ชาไร ยอมรับว่า อันเดอร์เลชท์ ของแว็งซ็องต์ ก็องปานี มีสปีดเกมที่รวดเร็ว แต่ขณะเดียวกัน โอเอช ลูเวิน ก็มีกลยุทธ์ของตัวเองในการไปเก็บแต้มที่บ้านของอดีตแชมป์ลีกสูงสุด 34 สมัย
“มันเป็นงานที่ยากมากในเกมวันอาทิตย์ อันเดอร์เลชท์ยังคงเป็นยอดทีมของเบลเยียม ที่มีนักเตะพรสวรรค์สูงอยู่ในทีม แม้เฌเรมี่ โดกู จะย้ายออกไปแล้ว แต่ฟรานซิส อมูซู และ ยารี่ แฟร์ชาเร่น ก็ยังคงเป็นนักเตะที่น่ากลัวของพวกเขา”
“ก็องปานี ทำทีมด้วยสปีดเกมที่เร็ว พวกเขาสามารถเจาะคู่แข่ง และเปิดเกมคู่ต่อสู้ได้ ซึ่งเราต้องระมัดระวังในจุดนี้ ถ้าเราบีบพวกเขาตั้งแต่แดนบนได้ เราอาจจะเล่นได้ในเกมของเรา”
“เรายังคงมีกลยุทธ์ของเราในการเล่นกับพวกเขา เราจะเริ่มจากจุดที่เราแข็งแกร่งที่สุด และเราจะทำเช่นนั้นกับคู่ต่อสู้ทุกทีม แต่เกมนี้ เราตั้งเป้าที่สามคะแนน ฉะนั้นเกมนี้ มันจะไม่ต่างอะไรกับทุกเกม”
“เราต้องมุ่งมั่นกับเป้าหมายของตัวเอง เก็บแต้มให้ได้มากที่สุด เราตั้งเป้าเอาไว้ 34 คะแนนเป็นอย่างน้อย แต่ถ้าเราได้มามากกว่านั้น มันคือโบนัส” ชาไร กล่าว