บรีส์ รับเบียร์ช็อตคือคู่ต่อสู้ที่คุ้นเคย

30 ตุลาคม 2020

มาร์ค บรีส์ ผู้จัดการทีมโอเอช ลูเวิน เตรียมนำทีมลงสนามดวล เบียร์ช็อต วีเอ ในเกมจูปิแลร์ โปรลีก วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมนี้ คิกออฟ 22.15 น.

เกมนี้ บรีส์ จะไม่สามารถใช้งานเคนเน็ธ ชัวร์มันส์ , ซามี่ เคห์ลี่ และ ยานนิค อั๊กเยม็อง ขณะเดียวกันจะได้ ดีล็อง อูเดราโก้ คืนสู่ทีม ส่วนแคสเปอร์ เดอ นอร์ รอเช็คความฟิต

“เบียร์ช็อตมีเกมรุกที่น่ากลัว พวกเขาพร้อมเจาะประตูคู่ต่อสู้ แต่ขณะเดียวกัน พวกเขาก็ไม่ได้มีเกมรับที่เหนียวแน่นมากนัก ฉะนั้นตามหน้ากระดาษ มันจะเป็นเกมที่สนุก ผมคิดว่าน่าจะมีสกอร์เกิดขึ้น”

“เราและเบียร์ช็อต ต่างทำได้ดีในช่วงต้นของฤดูกาล เราเคยพบกันนัดล่าสุดในการเพลย์ออฟชิงแชมป์พร็อกซิมุส ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เราอาจประมาทเกินไป แต่เรียกว่าเราต่างรู้จักซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี”

“เราผ่านมาแล้ว 1 ส่วน 3 ของฤดูกาล มันอธิบายยาก ว่าทำไมทั้งสองทีมจึงทำผลงานได้ดี อย่างไรก็แล้วแต่ เราต้องมุ่งมั่นที่คุณภาพการเล่นของเรา , ฟอร์มการเล่นของเรา และที่สำคัญที่สุด ทำเพื่อตัวพวกเราเอง และแฟนบอลของเรา” บรีส์ ทิ้งท้าย